Man U - Tottenham 0- 2

Þetta lofar góðu. Auðvitað seinni hálfleikur eftir. en mínir menn eru að spila mjög vel. Afslappaðir og fínir. Áfram Spurs!!!!
mbl.is United skoraði 5 mörk á 22 mínútum og fór á toppinn
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

Athugasemdir

1 Smámynd: Skarfurinn

Assgoti fékkst nú duglega  á kjaftinn, United að vinna 3-2, ekki nóg að byrja vel og hætta svo.

Skarfurinn, 25.4.2009 kl. 18:04

2 Smámynd: Friðrik Jónsson

5-2 núna! Þetta lítur því miður ekki vel út fyrir þína menn. En vel að verki staðið þó, ManU er bara í ham.

Friðrik Jónsson, 25.4.2009 kl. 18:16

3 identicon

Hehemmm.......5-2

Golli (IP-tala skráð) 25.4.2009 kl. 18:18

4 identicon

hahahahah svekkjandi......að hafa fengið á sig 5 mörk á 22 minutum hahahah kemur bara betur næst

7 identicon

Gargandi snilld.  Ég hélt að Spurs-arar fögnuðu ekki í hálfleik gegn United eftir ævintýrið þegar þeir voru 3-0 yfir í hálfleik og töpuðu 3-5.  Hafði reyndar litla trú á sigri minna manna í hálfleik í dag.

Jón Óskar Þórhallsson (IP-tala skráð) 25.4.2009 kl. 18:51

8 Smámynd: Bergur Thorberg

Svona fór um sjóferð þá. Vítið skipti þó máli. Vafasamur dómur. En verðskuldaður sigur. Við erum alveg afslappaðir yfir þessu. Við viljum ekki að Púlarar verði meistarar.

Bergur Thorberg, 25.4.2009 kl. 19:23

9 Smámynd: Brattur

oh... ég sem spáði 4-0 fyrir United... jæja ég var þó heitur...

Brattur, 25.4.2009 kl. 20:27